Xem phim Đêm ở viện bảo tàng 2 trên VTVCab online

Khán giả của VTVcabonline hãy cùng đón xem phim Đêm ở viện bảo tàng trên vtvcab online hay còn gọi là Đêm ở viện bảo tàng 2

Bộ phim đã gây được rất nhiều tiếng vang rõ nét nhất là Doanh thu riêng phần 2 lên tới hơn 217 triệu đô la. 

Nội dung phim Đêm ở viện bảo tàng 2

 

vtvcab online 0009
Dàn diễn viên phim Đêm ở viện bảo tàng 2 – VTVCab online

Tiếp nối phần 1, ở phần 2 sự việc lại xảy ra lúc bảo tàng đóng cửa để tu sửa, và các hiện vật được chuyển đến kho trự trữ của liên bang. Nhân vật chính Larry Daley tuy không còn làm việc tại bảo tàng nhưng khi biết tin các hiện vật tiếp tục nổi loạn thì mạo hiểm tiến vào kho dự trữ dữ liệu để giúp đỡ bạn bè của mình.

Đêm ở viện bảo tàng 2 hay còn gọi là Night At The Museum 2 Battle Of The Smithsonian gây hấp dẫn người xem với cốt truyện là lùng, hài hước, pha chút hành động mạo hiểm.

Cùng tìm hiểu quá trình làm phim với VTVcab online

Vào cuối 2007, 2 nhà biên kịch là Robert Ben Garant và Thomas Lennon đã cùng khẳng định với truyền thông đó là họ đang cùng hoàn thiện kịch bản cho phần tiếp theo của Phim Đêm ở viện bảo tàng đáp lại mong muốn tiếp diễn của khán giả do phần 1 mang lại nhiều hấp dẫn.

Bên cạnh đó, họ còn tiết lộ thông tin diễn viên cũ và mới sẽ tham dự phần tiếp theo này. Đồng thời, hãng phim nổi tiếng 20th Century Fox cũng đã lên tiếng xác nhận là phần 2 của Đêm kinh hoàng sẽ được thực hiện, dự tính khởi chiếu sẽ là vào dịp lễ Memorial Day 22-5-2009.

Diễn viên chính và một vài chi tiết VTVcab online tìm hiểu được.

Các diễn viên cũ bao gồm, Danh hài Ben Stiller vẫn đảm nhiệm vai diễn chính, Robin Williams và Owen Wilson trở lại.

Đạo diễn chính vẫn là Shawn Levy. Bộ phim được quay tại viện bảo tàng Smitsonian ở tại Washington, D.C. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì phần lớn các cảnh quay lại được quay tại Vancouver Canada.

Bởi vì có quá nhiều nhân vật lịch sử có liên quan xuất hiện trong phim nên kịch bản được viết rất chặt chẽ, tránh nhầm lẫn các tình tiết gây phản cảm.

Trong phim những thực cảnh nổi tiếng như đài tưởng niệm Lincoln Memorial được quay vào đêm 21-5-2008, Cảnh quay tại bảo tàng lịch sử tự nhiên ở New York vào ngày 20-08-2008.

Bộ phim đã được giới thiệu trước khi trích đoạnh video được chèn vào giữa lúc phát sóng các bộ phim Bedtime Stories, Yes Man và Marley & Me, hay là trong phim Bride Wars, Dragonball Evolution,… Bộ phim Đêm ở viện bảo tàng 2 này cũng được quảng cáo trong bộ cuộc thi American Idol.

Phim Đêm ở viện bảo tàng sẽ phát sóng trên vtvcab online?

Có những người chưa xem, hoặc có nhiều khán giả thích xem lại những bộ phim độc đáo. Các bạn có thể đón xem trên kênh Starmovies vào 5:00 thứ 6 ngày 19/02/2016.

Bộ phim sẽ còn được phát lại, nếu ai bỏ lỡ thì có thể theo dõi lần phát lại tiếp theo theo lịch của vtvcab online.

Đăng ký ngay vtvcab online để xem phim.

Hiện nay vtvcab cung cấp gói combo cực kỳ hấp dẫn. Combo VTVcab + VTVcab HD + Internet VTVcab. Khi đăng ký gói combo này khách hàng có thể hưởng những lợi ích sau:

 

vtvcab 00010
VTVcab online khuyến mãi khủng tháng 2

Tích hợp 3 trong 1, không còn chuyện mỗi loại 1 hóa đơn 1 đường truyền để tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo mỹ quan, gọn nhẹ với một đường truyền duy nhất.

Gói combo mang đến lợi ích là chi phí thấp hơn 40% so với các nhà cung cấp dịch vụ internet khác.

Đặc biệt là không bị gián đoạn tín hiệu khi trời mưa gió…. Hiện tượng đứt cáp quang biển AAG không ảnh hưởng đến dịch vụ truyền hình.

Cũng trong tháng 2/2016. Tổng công ty truyền hình cáp VN đang có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng gói combo internet vtvcab ở địa bàn Hà Nội.

Trong tháng 2/2016,  Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho gói combo Internet Truyền hình cáp dành cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội. Chi tiết cụ thể về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng có thể tham khảo ở tại đây.

VTVcab online còn rất nhiều chương trình hấp dẫn và độc đáo, có giá trị cao tại các kênh VTVcab online kênh 7 D Drama, VTVCab online 2- Phim Việt, VTVCab online 19 – Kênh phim, K+PC, K+1 HD

Chi tiết đăng ký tại VTVCab online

 

Chúc quý khách hàng có khoảnh khắc xem phim vui vẻ với VTVCab online

 

Xem thêm: Bộ phim Deadpool bao giờ sẽ về trên VTVCab Online?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.