Xem phim Anh hùng thời đại cùng với VTVcab online D-Drama

Anh hùng thời đại đã về trên VTVCab online?

Bộ phim Anh hùng thời đại được đầu tư với tổng kinh phí khủng long lên tới 14 tỷ Won, đã tạo nên một làn sóng đón xem tại Hàn mỗi khi ra tập mới. Đặc biệt, Anh hùng thời đại đã vượt qua bộ phim đình đám “Vì sao đưa anh tới” để đoạt giải thưởng bộ phim truyền hình xuất sắc năm 2014. Bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Bang Hak Gi. Bộ phim Anh hùng thời đại đang được phát sóng trên kênh D-Dramas của VTVCab online vào khung giờ 21h00 hàng ngày. Bắt đầu kể từ ngày 16/02/2016

Tại sao VTVCab online khuyên bạn nên dành thời gian theo dõi

 

vtvcab online 00011
Anh hùng thời đại trên VTVcab online

Bộ phim sử dụng bối cảnh những năm 30 ở tại Hàn Quốc và ShangHai, Bộ phim “Anh hùng thời đại” kể về cuộc đời của Shin Jung Tae. Người anh hùng đã dành cả cuộc đời mình chiến đấu bảo vệ những người mình yêu quý, đồng bào của mình thoát khỏi sự áp bức chính quyền “loạn” thời đó.

 

Trong những năm 30 là thời buổi loạn lạc chung của thế giới, tại Hàn Quốc, quân Nhật xâm nhập và lũng loạn cuộc sống. Shin Jung Tae lại mồ côi mẹ từ sớm, bươn chải đủ nghề để kiếm ăn cũng như nuôi cô em gái đang mang trong mình căn bệnh quái ác. Trong anh luôn có một nỗi hận người cha của mình đã bỏ rơi anh và em gái anh không một lý do. Cuộc sống khốn khó và áp lực chữa bệnh cho em gái đã khiến Jung Tae trở thành một kẻ buôn lậu liều lĩnh, nhờ bản tính lỳ lợm mà sau đó Jung Tae đã trở thành trụ cột của băng Bobi. Cuộc sống tưởng chừng bớt vất vả hơn thì cha anh đột nhiên trở về và kéo theo hàng loạt sự kiện khó hiểu, đều liên quan đến cha anh. Những sự kiện đó vô hình chung làm tình yêu của Jung Tae và Gaya xa cách hơn. Jung Tae đã bị cuốn vào dòng xoáy của số mệnh, làm cho bản thân mình lưu lạc sang tận Thượng Hải.

 

vtvcab online 00012
Cuộc sống đầy bạo lực của Jung Tae

Ở xứ người mọi việc đều không dễ dàng, những năm tháng tiếp của Jung Tae trở nên khốc liệt hơn khi cuộc sống của anh suốt ngày sử dụng đến nắm đấm. Tuy nhiên, với tinh thần học hỏi và ngộ tính với võ công rất nhanh. Jung Tae có thể đánh bại những cao thủ đến từ Nhật Bản, cao thủ tại Trung Quốc, anh dần dần kéo ra những bí mật về cha anh, về gia đình của mình.

 

Đăng ký ngay vtvcab online để xem Anh hùng thời đại

Tháng 2 vtvcab hiện đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn với gói combo siêu khủng giá hời: Combo VTVcab + VTVcab HD + Internet VTVcab.

Khuyến mãi khủng tháng 2 của VTVcab Online
Khuyến mãi khủng tháng 2 của VTVcab Online

Sức mạnh 3 trong 1 mang đến cho bạn 3 gói dịch vụ gộp chung lại để tính hóa đơn.

Thêm nữa đối với combo mang đến lợi ích thực tế nhất đó là là chi phí sử dụng thấp hơn 40% so với những nhà cung cấp dịch vụ internet hiện có trên thị trường.

Đặc biệt là sử dụng VTVcab online quý khách hoàn toàng không sợ chương trình mình đang xem có thể bị gián đoạn tín hiệu gây làm mất dòng chảy cảm xúc…. Không hề lo cá mập cắn cáp.

  

Ngoài ra, trên VTVcab online còn vô số chương trình truyền hình hay và có giá trị giải trí cao tại các kênh VTVcab online kênh 7 D Drama, VTVCab online 2- Phim Việt, VTVCab online 19 – Kênh phim, cùng với các kênh bóng đá hấp phát sóng đẩy đủ các trận cầu đỉnh cao….

 

Để tìm hiểu chi tiết vể thông tin và cách thức đăng ký mời quý khách vui lòng xem tại VTVCab online

 

Chúc các bạn xem phim Anh hùng thời đại vui vẻ và khoảng thời gian thư giãn thoải mái cùng với VTVcab Online

 

Xem thêm: Xem phim Đêm ở viện bảo tàng 2 trên VTVCab online

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.