VTVnet dùng được không – VTVnet dùng có tốt không?

VTVnet là dịch vụ internet không còn mới và xa lạ đối với nhiều người dùng, đặc biệt là tại Hà Nội. Tuy nhiên, đối với nhiều người đây vẫn là dịch vụ rất mới mẻ, nhiều người vẫn thắc mắc VTVnet có dùng được không, internet vtvcab có tốt không. Để trả lời những thắc mắc này, chúng ta cùng tìm hiểu những thay đổi của VTVnet trong thời gian qua.

VTVnet dùng được không?

So với một vài năm trước, truyền hình VTVnet giờ đã được cải tiến hơn rất nhiều. VTVnet giờ đây sử dụng công nghệ hiện đại và hoàn toàn mới, đó là công nghệ CMTS với chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khiến tốc độ Tải và Upload dữ liệu vô cùng nhanh (tối đa 40/40Mbps), lớn hơn rất nhiều khi so với ADSL (8Mbps/768Kbps), công nghệ ra đời vào đầu những năm 2000.

internet-vtv

VTVnet dùng có tốt không

Hiện nay có tới 95% cơ sở hạ tầng của VTVnet sử dụng mạng wifi tốc độ cao. Cho thấy sự đầu tư và cố gắng phát triển của truyền hình cáp trung ương về dịch vụ internet lớn đến mức nào. Vì thế câu hỏi hiện giờ không phải là VTVnet dùng được không, mà sẽ là VTVnet dùng tốt đến mức nào.

VTVnet dùng được trong những trường hợp nào

Về cơ bản VTVnet cũng giống như những mạng internet khác, VTVnet dùng được trong mọi người hợp khi bạn cần sử dụng internet. Điều đặc biệt hơn của VTVnet đó là có chất lượng ổn định hơn, không bị chịu ảnh hưởng của thời tiết và trong trường hợp đứt cáp quang. Được tích hợp cả truyền hình cáp và internet trong một đường dây tốt cho mỹ quan nhà bạn.

vtvnet-dung-duoc-khong

VTVnet thích hợp dùng cho gia đình

Nếu nhà bạn sử dụng Smart TV, bạn có thể kết hợp giữa mạng truyền hình cáp, internet TV và internet gia đình trong cùng một đường dây duy nhất. Trong đó mạng internet có thể được phát bằng wifi để cả gia đình. Đến đây theo bạn VTVnet có dùng được không? Chúng tôi xin cam kết với quý khách, dịch vụ VTVnet của truyền hình cáp Việt Nam sẽ là sự lựa chọn số một của mọi gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.