VTVnet có tốt không, Dịch vụ của vtvnet có tốt không

VTVnet có tốt không?

Đây là vấn đề không còn xa lạ đối với với vtvcab360 chúng tôi. Đã có rất nhiều khách hàng khi liên hệ với tổng đài vtvcab đều có những thắc mắc chung như: “vtvnet có tốt không?, nghe nói internet truyền hình cáp của vtvnet rẻ lắm mà chất lượng thế nào”. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những điểm mạnh của vtv net để mọi người có thể tự trả lời câu hỏi vtvnet có tốt không và nên lắp truyền hình cáp nào?

1. Sử dụng vtvnet giúp tiết kiệm thời gian tối đa

Với việc sử dụng công nghệ CMTS hoàn toàn mới, có trên 95% hạ tầng mạng của VTVnet đều là cáp quang. Điều này khiến cho tốc độ và chất lượng truyền tải của vtvnet nhanh và ổn định hơn rất nhiều, chính vì vậy chất lượng của vtvnet được đảm bảo sẽ tốt hơn rất nhiều so với các dịch vụ ADSL khác. Những khó chịu về việc truyền tải dữ liệu sẽ hoàn toàn biến mất. Sẽ không có chuyện quý khách phải mất thời gian chờ đợi để tải một bộ phim HD hay khó chịu khi đang xem một chương trình trực tuyến như trước nữa.

vtv-net

Với vtvnet, bạn có nhiều thời gian bên gia đình hơn

2. VTVnet sẽ khiến công việc của bạn thuận lợi hơn

Nếu như quý khách vẫn còn thắc sử dụng VTVnet có tốt không. Thì đây có thể là một trong những lý do sẽ thuyết phục bạn. Đối với những người thường xuyên phải sử dụng mạng để làm việc, vấn đề tốc độ đường truyền luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Việc tốc độ cao và chất lượng ổn định của vtvnet tốt hơn rất nhiều so với ADSL. Đặc biệt điểm mạnh của vtv nét là sự hao mòn về tín hiệu hầu như không có, vì thế thời gian tải dữ liệu sẽ nhanh hơn, không còn chuyện bị gián đoạn khi làm việc hay họp nhóm nữa. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

vtvnet-co-tot-khong

VTVnet giúp làm việc nhóm qua mạng trở nên hiệu quả

3. Trang trí nhà bạn bằng truyền hình vtvnet

Ngoài việc quan tâm đến việc đường truyền vtvnet có tốt không, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến vấn đề mỹ quan của căn nhà. Đây là vấn đề vô cùng dễ dàng, VTVnet là mạng chạy cùng hệ thống với truyền hình cáp, vì thế khi lắp đặt quý khách chỉ cần sử dụng 1 đường dây duy nhất. Quý khách sẽ không phải kéo nhiều dây vào căn nhà của mình để sử dụng internet nữa. Đặc biệt hơn, chúng tôi có tặng và hỗ trợ nhiều thiết bị Modem Wifi các loại để phù hợp với ngôi nhà và mục đích sử dụng của quý khách. Nhà bạn hầu như sẽ không phải sử dụng một đường dây nào, tất cả sẽ được truyền tải qua modem wifi, nâng cao vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

vtvnet

 Ngôi nhà trang trọng hơn khi sử dụng vtvnet

Có lẽ đến đây quý khách đã thấy được những ưu điểm vượt trội mà vtvnet mang lại, ngoài việc trả lời được câu hỏi vtvnet có tốt không. Hy vọng sau bài viết này, quý khách có thể đưa ra được quyết định khi lựa chọn lắp truyền hình cáp nào tốt. Chúng tôi rất vui lòng đem đến cho quý khách dịch vụ và chất lượng phục vụ tốt nhất!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.