Vtvnet có gì khác biệt với các truyền hình khác?

Bằng những điểm khác biệt riêng của mình, vtvnet ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng và được khách hàng bình chọn là một trong những mạng internet có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

VTVnet ứng dụng công nghệ truyền hình hiện đại mới nhất hiện nay
VTVnet ứng dụng công nghệ truyền hình hiện đại mới nhất hiện nay

1. Internet VTVnet vượt trội về băng thông rộng

VTVnet ứng dụng công nghệ truyền hình hiện đại mới nhất hiện nay- Công nghệ CMTS dựa trên tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Với ưu điểm vượt trội về băng thông, tốc độ Download và Upload dữ liệu cực nhanh (lên đến 40/40Mbps), cao hơn nhiều lần so với công nghệ ADSL cũ (8Mbps/768Kbps), công nghệ truyền hình này đã được sử dụng trên 90% các quốc gia Châu Âu.

Đặc biệt, hệ thống hạ tầng cáp quang của internet vtvnet giúp chất lượng truyền hình cực kì ổn định cũng là một sự khác biệt khiến khách hàng yêu thích sử dụng.

2. Hạ tầng cơ sở mạng VTVnet có thể kết nối đa ứng dụng

Công nghệ được sử dụng cho vtvnet truyền hình cáp là những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Chính công nghệ này đã giúp nhiều dịch vụ truyền hình và viễn thông được cung cấp cho khách hàngcó thể dùng trên cùng một hạ tầng mạng duy nhất. Bạn và các thành viên trong gia đình hoàn toàn có thể vừa thưởng thức truyền hình cáp chất lượng cao, vừa có thể truy cập mạng xã hội Fb, xem youtube, thưởng thức phim trực tuyến… vô cùng thoải mái mà không lo bị giật, muỗi, mất tín hiệu bất ngờ. Đặc biệt, với vtvnet, bạn sẽ không phải đi thêm dây, giúp ngôi ngà bạn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

VTVnet ứng dụng công nghệ truyền hình hiện đại mới nhất hiện nay
VTVnet ứng dụng công nghệ truyền hình hiện đại mới nhất hiện nay

3. VTVnet giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tối đa với chi phí tối thiểu

Bởi VTVnet sử dụng công nghệ Internet tiên tiến nhất hiện nay, có thể giảm chi phí vận hành và bảo trì nên làm giảm thiểu chi phí bỏ ra cho khách hàng. VTVnet có nhiều gói cước linh hoạt cho khách hàng chọn lưa, gói thấp nhất trọn gói 135.000đ/tháng. Giờ đây khách hàng có thể thoải mái làm việc, giải trí và sử dụng các tiện ích trên mạng Internet với chi phí thấp nhất.

4. Sử dụng VTVnet đơn giản và nhanh chóng

Lắp đặt VTVnet vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nguyên nhân là do vtvnet có thể tận dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có, vì vậy việc thi công đơn giản hơn hẳn so với các dịch vụ truyền hình cáp khác. Đồng thời, đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn vì không cần phải đi thêm dây trong nhà. Thời gian triển khai lắp đặt mạng internet vtvnet cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h.

Lắp đặt vtvnet đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn (ảnh minh họa)
Lắp đặt vtvnet đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn (ảnh minh họa)

Ngoài những ưu điểm khác biệt và vượt trội trên, truyền hình cáp vtvnet còn đem đến cho khách hàng không ích lợi ích khác:

- Tích hợp đa dịch vụ trên cùng 1 đường truyền.
- Đa dạng về gói cước, phù hợp với mọi gia đình.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.
- Xử lí các sự cố xảy ra trong 30ph nhận được thông tin.

>>> Tham khảo: 5 lợi ích khi lắp đặt Internet VTVnet

Tất cả những ưu điểm trên cũng chính là điểm khác biệt của vtvnet so với các truyền hình khác. Cũng chính những điểm khác biệt này đã làm nên tên tuổi của vtvnet trong lòng khán giả truyền hình như ngày hôm nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.