VTVcab độc quyền giải bóng đá UEFA Champions League

VTVcabTổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam công bố tri ân tới khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VTVcab giải bóng đá UEFA Champions League, bắt đầu từ ngày 29/8/2015. (VTVcab) sẽ chính thức công bố bản quyền 3 mùa giải UEFA Champions League từ 2015 – 2018 trên nhóm kênh (thể thao TV, Bóng đá TV).

VTVcab độc quyền mùa giải UEFA Champions League
VTVcab độc quyền mùa giải UEFA Champions League

Mỗi mùa, nhóm kênh thể thao này phát sóng trực tiếp 73 trận UEFA Champions League, gồm 68 trận vòng play-off, vòng bảng, tứ kết. Phần còn lại là những trận bán kết, chung kết. VTVcab độc quyền 44 trận trong gói bản quyền mà đơn vị này có được. Với gói bản quyền phát sóng này, nhà đài khẳng định các khán giả Việt Nam không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao của nhóm 8 đội bóng mạnh nhất cựu lục địa, bởi gói bản quyền này chiếm khoảng 60% số trận của mùa giải UEFA Champions League. Dù có trong tay bản quyền UEFA Champions League, nhà đài khẳng định không tăng giá thuê bao.

VTVcab độc quyền 3 mùa giải UEFA Champions League
VTVcab độc quyền 3 mùa giải UEFA Champions League

Đại diện VTVcab và nhà báo Vũ Công Lập trong cuộc họp báo công bố bản quyền UEFA Champions League. Ảnh: Thể thao văn hóa

Theo gói bản quyền trên, VTVcab sẽ phát sóng 73 trận mỗi mùa giải của Champions League, gồm: 68 trận trực tiếp các vòng play-off, vòng bảng, vòng đấu loại, tứ kết. Trong số này, VTVcab phát sóng độc quyền 44 trận trực tiếp. VTVcab đồng thời phát trọn vẹn các trận bán kết, chung kết Champions League.

Tại cuộc họp báo diễn ra sáng 27/8 tại Hà Nội, Phó TGĐ VTVcab, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết, VTVcab hiện được truyền dẫn trên hệ thống kênh của nhiều đơn vị truyền hình trả tiền khác như: K+, HTVC, SCTV, AVG, FPT… =Thuê bao của các kênh truyền hình này vì vậy vẫn có cơ hội được theo dõi các trận đấu thuộc UEFA Champions League.

Nguồn: ( VTVcab.vn )

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.