Truyền hình VTV internet là gì? Tại sao nên sử dụng truyền hình VTV internet?

Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí và thưởng thức qua tivi của mọi người ngày càng tăng lên. Cùng với xu hướng chung của thế giới, truyền hình VTV internet của VTVnet ra đời vì lý do đó.

Truyền hình VTV internet là gì?

Đây là loại truyền hình thế hệ mới, trong đó các chương trình cùng các kênh ca nhạc tự chọn được truyền qua đường dây internet hoặc đường điện thoại có kết nối internet tốc độ cao.

su-dung-internet-tivi

 

Truyền hình internet tivi

Đây là loại truyền hình được truyền tải qua đường internet (thường được viết tắt là TVIP). Truyền hình VTV internet có bắt nguồn từ Châu Âu, bắt đầu từ những công ty có tiếng của Pháp, Anh, Ý và một số quốc gia khác nữa. Đến nay dịch vụ này đã phát triển ở rất nhiều nước, trong đó người Việt Nam cũng không còn xa lạ đối với dịch vụ truyền hình VTV internet nữa.

Sự khác biệt của truyền hình VTV internet

Khác với truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh có tính năng truyền tất cả tín hiệu cùng một lúc. Truyền hình internet chỉ gửi và phát sóng 1 video duy nhất theo yêu cầu của người sử dụng. Mỗi lần sử dụng hoặc xem 1 video, khách hàng có thể lựa chọn video theo đúng ý muốn của mình mà hoàn toàn miễn phí, chỉ riêng đối với 1 số kênh đặc biết, bạn mới mất một số tiền nhỏ khi sử dụng truyền hình VTV internet.

truyen-hinh-internet

 

Để có được những kênh tự chọn, bạn cần có một tivi thông minh có cổng LAN hay một bộ giải mã tín hiệu nếu là tivi thông thường. Cùng một gói internet tốc độ cao, bạn sẽ thoải mái tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ truyền hình VTV internet của VTVnet.

Tại sao nên sử dụng truyền hình VTV internet?

Điểm mạnh của truyền hình internet là nó không bị giới hạn cũng như phụ thuộc vào thời gian phát sóng. Sẽ không còn chuyện mọi người bỏ lỡ những chương trình yêu thích của mình, mọi người có thể xem bất cứ lúc nào, bất cứ chương trình nào.

internet-tivi

Internet tivi mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng

Chỉ cần vài động tác nhấp chuột, chọn chương trình và sau đó bạn tha hồ tận hưởng truyền hình VTV internet. Ngoài những ưu điểm kể trên, có một đặc điểm nữa khiến bạn nên sử dụng truyền hình VTV internet đó là khả năng gọi điện thoại miễn phí bằng video qua dịch vụ Internet Skype. Với dịch vụ đặc biệt này, mọi người có thể thoải mái với bạn bè, người thân ở xa mà không mất một đồng phí dịch vụ nào.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.