Truyền hình cáp là gì – Truyền hình cáp có điểm mạnh gì?

Truyền hình cáp là dịch vụ không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng nó thường ngày, liệu tất cả mọi người để hiểu rõ về truyền hình cáp là gì và những công dụng của nó. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về truyền hình cáp và những điểm mạnh mà truyền hình cáp mang lại.

Truyền hình cáp là gì?

Truyền hình cáp đơn giản là một phương thức để truyền dữ liệu, trong đó truyền hình cáp dùng mạng cáp quang và cáp đồng trục để truyền dẫn dữ liệu.

Truyền hình cáp được biết đến là dịch vụ truyền hình trả tiền hoạt động theo nguyên lý truyền tín hiệu bằng dây cáp truyền hình. Dịch vụ này đã được sử dụng và ưa chuộng tại các nước phương Tây từ lâu, chiếm đến 90% dân số sử dụng dịch vụ này.

truyen-hinh-cap

 

VTVcab – Không chỉ là xem

Ở Việt Nam hiện nay, truyền hình cáp cũng được phổ biến rộng rãi và được người sử dụng yêu mến. Truyền hình cáp Việt Nam là đơn vị đi đầu trong cuộc cách mạng truyền hình và vẫn ngày một phát triển, với mong muốn đem đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Truyền hình cáp có điểm mạnh gì?

Với sự đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ truyền hình cáp trung ương có một số điểm mạnh nổi trội như:

  • Không bị cản trở bởi địa hình đồi núi, nhà cao tầng
  • Không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, sóng điện từ bên ngoài
  • Khả năng chống nhiễu tốt
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ ưu việt
  • Không bị chập cháy TV khi có sấm sét.

truyen-hinh-vtv-net

Sự nổi trội của VTVnet

Giờ đây, nếu sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp Việt Nam, các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ truyền hình của mình. Ở Hà Nội hiện nay, với số lượng dân cư đông đúc và trình độ học thức khá cao, dịch vụ truyền hình cáp luôn được khách hàng đánh giá rất cao – có tới 95% khách hàng rất hài lòng và yêu thích về chất lượng dịch vụ, một con số đáng mơ ước trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều tiêu chí này. VTVnet rất tự hào là dịch vụ Internet trên truyền hình cáp đầu tiên tại Việt Nam, trong khi đó ở Mỹ, Hàn Quốc cùng những nước Châu Âu – những nước có hệ thống mạng Internet thuộc hàng số 1 trên thế giới, có tới hơn 90% người dân đều dùng truyền hình cáp. Truyền hình cáp sẽ giúp mọi người theo kịp và tận hưởng các dịch vụ theo xu thế của thế giới.

Ngoài ra truyền hình cáp có một điểm mạnh là tích hợp cả đường truyền internet và đường truyền hình cáp trong cùng một đường dây. Vì thế sẽ vô cùng tiện lợi khi gia đình bạn muốn sử dụng cả dịch vụ internet của vtvnet cùng truyền hình cáp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.