Những lợi thế của truyền hình cáp trung ương

Truyền hình cáp trung ương hay còn được biết đến với cái tên VTVcab hay truyền hình cáp Việt Nam. Là đơn vị trực thuộc nhà nước, vì thế có được những lợi thế của truyền hình cáp trung ương.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước, VTVcab giờ đây có tới 95% cơ sở hạ tầng sử dụng mạng wifi chất lượng cao. Ngoài ra truyền hình cáp trung ương còn một số lợi thế sau:

Ưu điểm và lợi thế của truyền hình cáp trung ương

+ Cùng một dịch vụ và đường truyền, khi thánh toán sẽ nhận chung 1 hóa đơn.

+ Không bị thời tiết xấu làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ

+ Những sự cố như đứt cáp do thời tiết, đứt cáp quang biển AAG sẽ không còn nữa

+ Một đường truyền duy nhất là một lợi thế của truyền hình cáp trung ương, vừa tiện dụng vừa tạo mỹ quan cho căn nhà của bạn

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Khả năng xử lý tình huống nhanh, có thể xử lý sự cố trong 30 phút, lắp đặt ngay trong ngày và chậm nhất 24h khi nhận được yêu cầu.

Ngoài những lợi thế đã kể bên trên, truyền hình cáp trung ương còn có những lợi thế khác rất đáng chú ý. Với 66 kênh truyền hình đặc sắc với tiêu chuẩn HD, bạn có thể xem những kênh truyền hình nổi tiếng như HBO, STAR MOVIE, CINEMAX.. với giá chỉ 110.000 đến 135.000 đồng/1 tháng.

Cũng với một đường dây đó, quý khách có thể sử dụng mạng internet qua dịch vụ VTVnet. Chỉ với một đường dây duy nhất, bạn vừa có thể sử dụng truyền hình cáp và internet wifi cho gia đình. Với đặc điểm sử dụng một dây, ngôi nhà bạn sẽ tạo được mỹ quan hơn so vơi việc phải sử dụng một đường internet riêng biệt.

Giá cả và lợi thế truyền hình cáp trung ương dưới đây:

 lap-mang-vtvnet-thang-02

Bảng giá truyền hình cáp trung ương

Hiện nay, để lắp đặt truyền hình cáp trung ương quý khách chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần lắp đặt và địa chỉ của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và cho người đến lắp đặt cho quý khách chậm nhất trong 24h.

Hy vọng với một số thông tin cơ bản ở trên, quý khách đã phần nào hình dung được lợi thế của truyền hình cáp trung ương. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.