Mạng Internet VTVcab có tốt không?

Trong thời gian gần đây, tổng đài của VTVNet đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng với thắc mắc ” dùng mạng internet vtvcab có tốt không?” hay “dùng mạng internet vtvnet có tốt không, tốc độ có ổn định không”. Để trả lời câu hỏi này, VTVcab360.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong bài viết này. Khi lắp đặt mạng internet vtvnet của truyền hình cáp Việt Nam, bạn sẽ được hưởng các lợi ích dưới đây:

1. Tốc độ internet vượt trội

Internet VTVnet là sản phẩm công nghệ của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam, được áp dụng công nghệ  CMTS hoàn toàn mới. 95% hạ tầng VTVNet đang ứng dụng hiện nay là cáp quang. Vì thế, tốc độ truyền tải Internet nhanh và ổn định trên hơn rất nhiều so với các dịch vụ ADSL thông thường. Người dùng sẽ không phải tốn rất nhiều thời giờ để ngồi chờ tải một bộ phim HD siêu nét nữa, tốc độ lướt internet, facebook, youtube…nhanh vượt trội. Giúp bạn có thời gian thư giãn với chiếc laptop hay smart phone thân yêu của gia đình.

vtvcab-gan-ket-gia-dinh

2. Gói cước Internet  VTVNet siêu TIẾT KIỆM

Nếu như thông thường, bạn phải chi trả tối thiểu  250.000đ/tháng tiền internet cho các nhà cung cấp mạng, thì với gói cước VTVNet Home1 của VTVcab thì bản chỉ cần phải trả 135.000đ/tháng. Giúp tiết kiệm tiền và chi phí dịch vụ cho gia đình bạn. 

Xem thêm: Combo internet truyền hình cáp

internet vtvcab siêu rẻ

3. Công việc hiệu quả hơn với VTVNet

VTVnet có tốc độ cao và tín hiệu ổn định vượt trội hẳn so với ADSL nên sự suy hao tín hiệu trên đường truyền gần như không có. Chính vì thế, công việc tải các file và gói dữ lớn về máy tính phục vụ cho công việc của bạn sẽ không xảy ra trường hợp bị gián đoạn. Đây sẽ là yếu tố hỗ trợ rất lớn khi làm việc nhóm quan mạng giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc cho bạn.

4. VTVNet giúp đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà bạn

VTVnet được lắp đặt cùng với hệ thống của dây truyền hình cáp Tivi nên trong nhà sẽ bớt đi một lượng dây đáng kể, không phải kéo thêm đường dây giống như việc lắp đặt mạng internet mới ở các nhà cung cấp khác. Hơn nữa, khi đăng ký lắp đặt mạng VTVNet, bạn sẽ được hỗ trợ thiết bị Modem Wifi nên việc nối dây mạng từ modem tới máy tính cũng không còn cần thiết nữa, thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được cải thiện đáng kể so với việc kéo dây thông thường.

5. Trở thành người tiêu dùng thông minh với VTVnet

Hầu hết ở các nước phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, và các quốc gia Châu Âu họ đều có hệ thống mạng internet tốt nhất thế giới, trong số đó thì 90% các hộ gia đình sử dụng internet thông qua truyền hình cáp. Chính vì thế, tổng công ty truyền hình cáp việt nam có sứ mệnh tiên phong trong việc tiếp cận công nghệ mới để giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian- tiền bạc – làm việc hiệu quả và thẩm mỹ hơn.

Chắc chắn lắp mạng internet VTVnet sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay cho các gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.