Mạng internet truyền hình cáp có tốt không?

Đây là câu hỏi quen thuộc tuy nhiên không khó trả lời đối với chúng tôi. Bởi lẽ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã trả lời câu hỏi mạng internet truyền hình cáp có tốt không rất nhiều lần.

Mạng internet truyền hình cáp có tốt không

Có khá nhiều lý do để quý khách có thể tin tưởng và sử dụng mạng internet truyền hình cáp. Trong đó có một số đặc biệt nổi bật như:

Băng thông rộng và ổn định với tốc độ cao

VTVnet là nhà cung cấp dịch vụ đi đầu trong việc phát triển công nghệ. Hiện tại internet truyền hình cáp đang sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, với 95% đường truyền là cáp quang băng thông rộng, dây cáp mạng internet phần lớn là cáp quang. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay lo đứt cáp biển AVG. Vì vậy chúng tôi xin đảm với các bạn VTVnet là dịch vụ internet mang đến chất lượng và sự ổn định số một hiện nay.

vtvnet

Tiết kiệm chi phí khi dùng internet truyền hình cáp

Chỉ với 135.000 đồng một tháng bạn đã có thể sử dụng internet của vtvnet. Với chất lượng cáp quang, dung lượng của bạn có thể lên tới 15MB. Nếu so với các nhà cung cấp dịch vụ khác, bạn sẽ phải trả từ 250.000 đến 300.000 đồng một tháng để có thể sở hữu mạng internet cáp quang, với dung lượng tương tự. Đối với những người ít sử dụng đến mạng internet, số tiền ấy thực sự là lãng phí.

Vậy theo bạn mạng internet truyền hình cáp có tốt không?

lap-truyen-hinh-cap

Mạng internet truyền hình cáp tích hợp 1 đường truyền

Đây có lẽ là sự khác biệt khá lớn của internet truyền hình cáp so với các nhà mạng khác. Với việc đi đầu trong công nghệ CMTS, giờ đây quý khách có thể sử dụng mạng internet kết hợp với truyền hình cáp nhà mình. Nếu bạn đang sử dụng truyền hình cáp của VTVcab, quý khách chỉ cần gọi điện và chúng tôi sẽ kích hoạt thêm internet vào chính đường truyền hiện có của bạn.

Mọi người có thể sử dụng model wifi để phát wifi cho cả gia đình. Sử dụng mạng internet truyền hình cáp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.