Lý do lựa chọn dịch vụ của VTVcab

Xin chào quý độc giả: Với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ truyền hình số công nghệ Internet cáp quang của nhiều nhà cung cấp như của chúng tôi VTVcab cùng với các nhà cung cấp khác như  FPT, SCTV, VCTV, VIETTEL…. khiến chúng ta phân vân suy ngĩ xem dịch vụ VTVcab, VTVnet, VTVcab HD có tốt không? có ổn định hơn so với các nhà cung cấp các hay không, chi phí giá cả có hợp lý hay không,……………v.v.v .

internet truyen hinh cap viet nam

Thì đối với chúng ta để quyết định lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phù hợp, giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, đủ cho nhu cầu sử dụng cho một gia đình thì tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của VTVcab, Trước hết, chúng tôi xin đứng ở phương diện của khách hàng chia sẻ thẳng thắn “Trải nghiệm dịch vụ mới biết được” – vì vậy Quý khách đừng ngại ngần Trải nghiệm một dịch vụ Combo VTVcab mới, phí hòa mạng VTVcab thường chỉ dao động từ 50.000đ-200.000đ. Tùy vào từng gói cước cũng như trang bị tất cả các thiết bị.

Quý khách được gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của: VTVcab , Internet VTVcabVTVcab HD cùng các chương trình khuyến mãi trong tháng.

Sử dụng dịch vụ của VTVcab – Truyền hình cáp Việt Nam có lợi gì?

VTVcab cho bạn trải nghiệm 3 dịch vụ truyền hình số đó là truyền hình số SD, truyền hình đặc sắc độ nét cao VTVcab HD, miễn phí trọn đời tivi thứ 2 và tivi thứ 3….,  truyền hình lên tới 200 kênh và cung cấp cả 4 kênh K+, Chỉ của một nhà cung cấp VTVcab

Sử dụng Internet VTVnet bạn được gì?

  • VTVnet sử dụng công nghệ CMTS hoàn toàn mới, 95% hạ tầng mạng là Cáp quang. Do đó, chúng tôi KHẲNG ĐỊNH mạng VTVnet nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.
  • Nếu bạn 35% thời gian làm việc tại Công ty, thời gian dành cho những việc khác khoảng 20%, 30% thời gian nghỉ ngơi, do đó thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình còn rất ít. Ý tôi nói ở đây là bạn có nhu cầu không cao trong việc sử dụng Internet, nhưng lại không thể thiếu được nó. Vì vậy, thay vì bạn bỏ 250.000đ/tháng, bạn hãy sử dụng gói cước VTVnet Home 1 – 135.000đ/tháng. VTVnet giúp bạn tiết kiệm 115.000đ chi phí KHÔNG ĐÁNG CÓ.
  • Internet VTVnet có tốc độ cao và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.
  • Do mạng VTVnet chạy cùng trên hệ thống Truyền hình cáp nên ngôi nhà bạn sẽ bớt được một đường dây vào. Khi đăng ký lắp mạng VTVnet, chúng tôi hỗ trợ thiết bị Modem WIFi rất nhiều, nên ngôi nhà bạn hầu như là không sử dụng dây mạng. Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn
  • Internet VTVnet giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng Internet truyền hình cáp. VTVnet sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng VTVnet là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

VTVcab hân hạnh mang đến dịch vụ tuyệt với này!

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.