Lựa chọn mua Internet tivi hay Smart TV

Internet tivi là gì

Internet tivi đơn giản là một chiếc tivi có khả năng kết nối với mạng internet. Người sử dụng Internet tivi có thể sử dụng để xem clip, đọc báo hoặc xem những chương trình tự chọn theo mong muốn. Những ứng dụng này thường có sẵn trên tivi.

smart-tivi-sony-n226ng-cap-facebook-v224-youtube-tr234n-internet-tivi-726201275830am

Để sử dụng internet tivi hiệu quả hơn, quý khách nên kết hợp sử dụng dịch vụ VTVnet của truyền hình cáp trung ương. Truyền hình cáp trung ương tích hợp 2 tính năng xem truyền hình cáp và internet trong cùng một đường dây. Vì thế chỉ cần thông qua 1 đường dây, mọi người có thể vừa thưởng thức truyền hình cáp vừa sử dụng dịch vụ internet tivi một cách dễ dàng.

Thế nào là Smart Tivi

Smart tivi hay còn gọi là tivi thông minh, ngoài những chức năng thông thường như xem các kênh truyền hình có sẵn, hoặc qua tín hiệu ăng ten, đầu kỹ thuật số, ăng ten chảo… Smart Tivi có thể tự kết nối mạng internet. Cũng giống như internet tivi, Smart tivi phải kết nối internet để truy cập vào mạng. Tuy nhiên điểm mạnh của những tivi thông minh là khả năng bắt wifi, vì thế chúng ta không phải sử dụng một đường dây cố định để kết nối internet khi sử dụng.

Nên mua Internet tivi hay Smart TV

Nếu bạn và gia đình chỉ đơn giản sử dụng tivi để kết nối và trải nghiệm những tiện ích thông thường trên internet. Việc lựa chọn một chiếc internet tivi sẽ là lựa chọn phù hợp hơn do giá thành rẻ hơn. Quý khách có thể đăng ký dịch vụ internet của VTVnet để sử dụng song song cả internet và truyền hình cho tivi nhà bạn.

lap-mang-internet-vtvnet

Như đã nói ở trên, dịch vụ của truyền hình cáp Việt Nam được tích hợp cả truyền hình và internet tivi trên cùng một đường dây duy nhất. Vì thế chỉ với một đường dây kết nối. Bạn đã có thể trải nghiệm truyền hình và internet một cách dễ dàng mà ko gây mất mỹ quan cho căn nhà.

Tuy nhiên Smart có một điểm mạnh là nó cho phép tải và cài đặt một số ứng dụng trên chính tivi của bạn. Những ứng dụng này có thể hỗ trợ cho việc truy cập mạng và xem các chương trình của bạn tốt hơn. Tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn, vì thế mọi người nên tham khảo kỹ trước nhu cầu sử dụng trước khi lựa chọn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.