Khuyến Mại Lắp đặt Truyền hình K+ tại khu vực Hà Nội

1. Giới thiệu về dịch vụTruyền Hình K+ tại Hà Nội.

Hiện nay VTVcab và K+ là đơn vị truyền hình cáp Trả tiền hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Đối với Lắp đặt truyền hình cáp K+ tại khu vực Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm 80 kênh truyền hình SD, 13 kênh truyền hình HD độ nét cao có bản quyền và 40 kênh quảng bá.Bao gồm các loại kênh truyền hình phổ biến sau:

 • Kênh thể thao ( Bóng đá + tennis +…)
 • Kênh tin tức
 • Kênh giải trí tổng hợp
 • Kênh phim truyện 
 • Kênh âm nhạc
 • Kênh phim tài liệu
 • Kênh thiếu nhi

Hiện tại Truyền hình K+ đã phủ sóng trên toàn quốc trên lãnh thổ việt nam, từ các vùng núi cao đến hải đảo xa xôi khi có nhu cầu về xem truyền hình thể thao K+ quý khách đều có thể đăng ký và lắp đặt trực tuyến được mà không cần phải ra chi nhánh hay địa chỉ giao dịch nào. Ngoài ra truyền hình K+ đã Việt hóa nội dung các kênh truyền hình nước ngoài phát sóng trên K+ với các hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng. 

Truyền hình số vệ tinh K+ cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ Premium +  phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu xem truyền hình khác nhau của người dân.

Các gói truyền hình K+ tại Hà Nội
Các gói truyền hình K+ tại Hà Nội

 

 2. Bảng giá Lắp mới gói kênh Truyền Hình K+ tại khu vực Hà Nội

Bảng giá lắp đặt truyền hình K+ Tại Hà Nội
Bảng giá lắp đặt truyền hình K+ Tại Hà Nội

 

Lưu ý:

 • Giá trên đã có VAT và chưa bao gồm chi phí lắp đặt, phí lắp đặt trung bình là 200.000đ/bộ 
 • Giá trọn bộ : Bao gồm đầy đủ thiết bị – Anten Parabol, đầu giải mã, thẻ giải mã, dây cáp đồng trục RG6 – 20m, LNB, 2 jack và phí thuê bao tương ứng 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng.
 • Sau khi hết hạn sử dụng, thuê bao phải trả trước phí thuê bao theo định kỳ 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng hoặc 12 tháng.

Từ ngày 01 tháng 03 năm 2016, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố những đổi mới chiến lược để mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu. Với chương trình đổi mới này, phí thuê bao của gói kênh sẽ được đơn giản hóa bằng việc áp dụng một mức đồng nhất cho mọi thời hạn đăng ký. Cụ thể, phí thuê bao gói sẽ là 125.000 đồng/tháng bất kể thời hạn đăng ký là 1,3, 6 hay 12 tháng.

3. Thiết bị và đầu thu lắp đặt truyền hình K+ tại Khu vực Hà Nội.

Thiết bị thu gói kênh Access
Thiết bị thu gói kênh Access

 

Bộ thiết bị K+ thu gói kênh Premium HD+
Bộ thiết bị K+ thu gói kênh Premium HD+

 

Gói Premium + với 89 kênh truyền hình đặc sắc, gồm 13 kênh độ nét cao HD (K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, NGC HD, Fox Sport Plus, VTV1 HD, VTV3 HD và VTV6 HD). Những thuê bao Premium+ sử dụng đầu thu SD sẽ xem được 76 kênh SD, còn những thuê bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu HD sẽ xem được toàn bộ 89 kênh trên.

Để được tư vấn và chọn lựa gói cước, quý khách hãy liên hệ qua 2 hotline sau: 0979828037 / 0919092386 để được nhân viên tư vấn miễn phí

Hoặc để đảm bảo thời gian và thông tin đăng ký khách hàng, quý khách hãy đăng ký trực tuyến tại đây, sau 5 phút sẽ có nhân viên tư vấn >>>>>>>> Đăng ký trực tuyến

VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách dịch vụ truyền hình K+ này!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.