Danh sách kênh của truyền hình cáp Việt Nam

Truyền hình cáp VTVCab (Truyền hình cáp Trung Ương) hiện có  66 kênh truyền hình đặc sắc chất lượng cao gồm nhiều nhóm kênh đa dạng về thể loại: Tổng hợp, tin tức, thể thao, phim truyện, giải trí …Chắc hẳn, với số lượng đa dạng như vậy sẽ thỏa mãn được nhu cầu giải trí truyền hình cho bạn và gia đình bạn

Dưới đây là danh sách kênh truyền hình VTVcab

Danh sách các kênh của truyền hình cáp Việt Nam
Danh sách các kênh của truyền hình cáp Việt Nam

66 kênh truyền hình được nhóm thành đầy đủ các lĩnh vực giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nhóm kênh phim truyện đã bao gồm đầy đủ các kênh phim nổi tiếng của thế giới: như HBO, CINEMA, STAR MOVIES và một số kênh phim truyện Việt Nam như DRAMA, Phim việt…và một số kênh chuyên các thể loại châu Á. Như vậy sẽ đảm bảo cho gia đình bạn những giờ phút thư giãn nhất với kênh truyền hình.

Nếu bạn là người yêu thích thể thao chắc hẳn không thể bỏ lỡ những kênh thể thao nổi tiếng của thế giới như Star Spot, Fox Sport…

Em bé nhà bạn chắc cũng sẽ rất yêu thích các kênh phim hoạt hình được chiếu các bộ phim của Disney giúp bé nhà bạn phát triển tư duy và trí tưởng tượng một cách tốt nhất.

Ngoài ra còn đầy đủ các kênh kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch…

Để lắp đặt dịch vụ, vui lòng gọi điện đến hotline: 0979.828.037 | 0919.092.386 để được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ một cách tốt nhất.

VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.