Chất lượng vtvnet thế nào – Đánh giá chất lượng vtvnet truyền hình cáp

Chất lượng vtvnet thế nào, mạng vtvnet có tốt không là những câu hỏi không còn xa lạ gì đối với những nhà cung cấp như chúng tôi.

Khi lựa chọn cho mình một gói dịch vụ truyền hình, chắc chắn nhiều người đều tự đặt câu hỏi là nên lắp truyền hình cáp nào tốt. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những đánh giá khách quan giúp quý khách có thể trả lời được thắc mắc tại sao nên lắp mạng VTVnet.

Trong những năm gần đây, chất lượng vtvnet luôn là vấn đề được truyền hình cáp Việt Nam quan tâm và tập trung phát triển. Hiện nay, các nước trên thế giới đã đi theo xu hướng lắp mạng tích hợp nhiều dịch vụ vào một đường truyền. Nắm được xu thế này, vtvnet nổi lên như một nhà mạng tiên phong và dẫn đầu trong công nghệ cùng xu hướng hiện đại này. Với việc tập trung vào cơ sở hạ tầng cáp quang và băng thông rộng, VTVnet mong muốn mang đến cho gia đình bạn một trải nghiệm mới mẻ với dịch vụ tích hợp ưu việt.

Những điểm nổi bật đánh giá chất lượng vtvnet

1. So sánh chất lượng vtvnet – cáp quang và cáp đồng

vtvnet1

 Đánh giá chất lượng của vtvnet 

2. Chất lượng vtvnet đến từ sự vượt trội về công nghệ

VTVnet giờ đây sử dụng công nghệ hiện đại và hoàn toàn mới, đó là công nghệ CMTS với chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khiến tốc độ Tải và Upload dữ liệu vô cùng nhanh (tối đa 40/40Mbps), lớn hơn rất nhiều khi so với ADSL (8Mbps/768Kbps), công nghệ ra đời vào đầu những năm 2000.

chat-luong-vtvnet

Tận hưởng sự vượt trội về công nghệ của vtvnet

Sự vượt trội và khác biệt lớn nữa để đánh giá chất lượng vtvnet đó là 95% cơ sở hạ tầng hiện nay đều là Cáp Quang, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho internet truyền hình cáp, giúp sự ổn định và an toàn cho đường truyền hơn nhiều lần so với sử dụng cáp đồng ADS

3. VTVnet giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh

Hiện nay các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc đề ưu tiên dùng mạng internet kết hợp với truyền hình cáp. Truyền hình cáp với vai trò tiên phong của mình, cùng sự vượt trội về chất lượng vtvnet cam kết sẽ mang đến cho bạn và gia đình một dịch vụ internet truyền hình cáp chất lượng nhất.

Family Watching Television

Sử dụng vtvnet – Lựa chọn thông minh của bạn

Nếu còn phân  nên lắp loại truyền hình cáp nào. Chắc chắn VTVnet sẽ là lựa chọn thông minh của bạn và gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.