5 lợi ích khi lắp đặt Internet VTVnet

Internet VTVnet là mạng Internet tốc độ cao của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam. Khi sử dụng VTVnet bạn sẽ được hưởng 5 lợi ích dưới đây:

Trải nghiệm Internet VTVnet tốc độ cao nhất Việt Nam hiện nay

Internet VTVnet có tốc độ vượt trội, gấp 5 – 10 lần so với mạng ADSL thông thường hiện nay nhờ sử dụng công nghệ CMTS với 95% hạ tầng cáp quang hiện đại. Vì thế, khi sử dụng mạng VTVnet bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ tải 1 trang báo, tin tức hay bị ngắt quảng khi xem phim. Nhờ đó, bạn sẽ có những phút giây giải trí thật thư giãn với VTVnet

Internet VTVnet giá thành rẻ

Chỉ với 110.000đ/tháng bạn đã sở hữu ngay gói VTVnet Home 1. Đủ để phục vụ mọi nhu cầu giải trí cho mọi thành viên gia đình bạn. Phần lớn các nhà mạng khác gói cước thấp nhất là 250.000Đ/tháng, chính vì thế khi sử dụng VTVnet, bạn đã tiết kiệm được một chi phí khá lớn cho gia đình mình.

Lắp combo Internet VTVnet
Lắp combo Internet VTVnet

VTVnet tăng hiệu quả công việc

Nhờ tốc độ cao và ổn định nên Internet VTVnet luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty và tổ chức.  Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

VTVnet đảm bảo mỹ quan ngôi nhà bạn

Do Intenet VTVnet chung hạ tầng với Truyền hình cáp nên ngôi nhà bạn sẽ bớt được một đường dây vào. Hơn nữa, bạn sẽ được tặng miễn phí Modem Wifi khi lắp mạng VTVnet nên ngôi nhà bạn hầu như là không sử dụng dây mạng. Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

Internet vtvnet home
Internet vtvnet home

VTVnet bắt kịp xu thế thời đại

Tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc hay các quốc gia Châu Âu, 90% các hộ gia đình đều dùng Internet truyền hình cáp. Chính vì thế, chúng ta cũng nên sử dụng VTVnet sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Đó chính là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.